Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Phú Nhuận

Thị trường cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang mọc lên dày đặc, khiến khách hàng lo lắng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để gửi gắm công việc. Chuyennhagiare.com.vn tự tin là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

dich-vu-chuyen-van-phong-quan-phu-nhuan-1

Trong suốt thời gian dài hoạt động, Chuyennhagiare.com.vn đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng, ký hàng trăm hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Nhờ vào cung cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, chế độ chăm sóc khách hàng được chú trọng đã ngày càng nâng cao vị trí của công ty trong lòng khách hàng.

Quy trình vận chuyển quận Phú Nhuận:

– Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc: Sau khi ký hợp đồng, nhóm nhân viên sẽ thực hiện việc dọn văn phòng của bạn theo kế hoạch. Chúng tôi sẽ miễn phí các thùng carton, xốp mềm, giấy gói để bọc lót các thiết bị, đồ dùng cho quý khách.

– Phân loại: Đồ đạc được phân loại riêng thành từng phòng ban, từng nhân viên, các thùng hàng quan trọng được đánh dấu, ký hiệu bằng bút màu.

– Vận chuyển, lắp đặt: Xe chuyên dụng được sử dụng để di chuyển đồ đạc. Khi đến nơi, nhân viên sẽ lắp đặt lại đồ đạc cho khách hàng theo yêu cầu.

Đặc biệt, Chuyennhagiare.com.vn luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng vào các dịp lễ, tết, miễn phí và giảm giá cho các hoàn cảnh khó khăn, neo đơn…