Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân

Chuyển văn phòng đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, công ty, với mong muốn thay đổi không khí làm việc và thuận tiện hơn trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên đây không phải là công việc dễ thực hiện trong một sớm một chiều nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ các thiết bị tháo lắp và vận chuyển. Thời gian cũng là một khó khăn khó gỡ đối với tất cả mọi người. Vậy sao bạn không thử sử dụng vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Chuyennhagiare.com.vn để được phục vụ tận tình và nhanh chóng.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-quan-binh-tan-1

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chuyennhagiare.com.vn nay đã có mặt khắp quận, huyện của TPHCM để tiện phục vụ quý khách hàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại ngắn đến với nhân viên tư vấn của công ty, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút để phục vụ quý khách.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân:

Bước 1: Tư vấn và ký kết hợp đồng.

Nhân viên tư vấn sẽ đến gặp trực tiếp văn phòng các bạn để khảo sát và triển khai hợp đồng, nếu ký được hợp đồng, nhân viên cùng quý khách sẽ cùng lên kế hoạch để tiến hành dọn và chuyển phòng.

Bước 2: Tháo dỡ và đóng gói các thiết bị, vật dụng

Để việc đóng gói được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, đầu tiên nhóm nhân viên sẽ tiến hành đo đạc lại kích thước của các thiết bị trong văn phòng.

Đồ đạc sẽ được sắp xếp, bọc lót vào các thùng carton, xốp mềm, giấy gói, vải…

dich-vu-chuyen-van-phong-quan-binh-tan-3

Bước 4: Phân loại

Thùng hàng sẽ được sắp xếp riêng thành từng phòng, từng ban và từng nhân viên

Đồ điện tử, dễ vỡ sẽ được bảo quản riêng và có đánh dấu, ký hiệu

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-quan-Binh-Tan-2

Bước 5: Vận chuyển, lắp đặt

Xe chuyên dụng sẽ vận chuyển đồ dùng đến văn phòng mới, nhân viên sẽ trực tiếp dọn phòng và lắp đặt lại các thiết bị cho quý khách.

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và đền bù 100% giá trị vật dụng cho các bạn.