Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội – Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp, cơ quan chúng tôi đã cho ra đời công ty Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội – Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội với chất lượng và uy tín hàng đầu.

dich-vu-chuyen-nha-van-phong-tai-Ha-Noi-su-lua-chon-hang-dau-danh-cho-ban-2
Công việc chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ được chúng tôi tiến hành theo các trình tự sau:

Phân loại đồ đạc: Ở bước này, tất cả vật dụng sẽ được nhóm nhân viên đánh dấu theo từng màu, từng cá nhân, từng phòng và từng bộ phận một cách hợp lý và khoa học nhất. Sau đó, lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp các vật dụng vào vị trí thích hợp theo yêu cầu.

Đóng gói đồ đạc: khi đã phân loại xong từng nhóm đồ đạc khác nhau chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc bằng các dụng cụ phù hợp nhất tránh gây trầy xước, đổ vỡ… Các vât dụng bằng sứ, thủy tinh, gốm, hay các thiết bị điện được bảo quản cẩn thận.

AA015156

Vận chuyển: nhằm phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, chúng tôi ưu tiên sử dụng loại xe ô tô chuyên dụng để nhằm chuyển chở hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện. Các thùng hàng hóa được để thoáng mát, không bị nhồi nhét và chồng chéo lên nhau, nên việc va chạm, đổ vỡ, trầy xước hư hỏng hàng hóa là điều khó có thể xảy ra.
Nếu xảy ra sư cố, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn trả lại 100% số tiền tương ứng với giá trị hàng hóa hiện có.