Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận

dich-vu-chuyen-nha-quan-phu-nhuan

Chỗ ở hiện tại của bạn xa công ty làm việc, xa trường học của con nên không tiện trong việc đi lại, làm cản trở nhiều đến chất lượng cuộc sống, đó luôn là băn khoăn của nhiều hộ gia đình nói chung. Chính vì thế, chuyển nhà đến địa điểm mới luôn là sự lựa chọn cuối cùng của các bạn, tuy nhiên, chính sự lựa chọn đó lại mang đến cho bạn nhiều lo lắng.

Bỗng nhiên bạn nghĩ đến quá trình chuyển nhà đầy những khó khăn và tốn kém nhiều thời gian, khiến bạn ngại di chuyển. Nào là tivi, tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế, giường tủ… tất cả đều cồng kềnh và khó tháo dỡ, không có phương tiện di chuyển. Bạn cần sự giúp đỡ? Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi – Công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư của bạn.

dich-vu-chuyen-nha-quan-binh-phu-nhuan-3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thành công và phát triển trên toàn địa bàn quận, huyện của TP HCM, công ty chúng tôi luôn đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện của chúng tôi được tóm gọn như sau:

– Khảo sát, tư vấn, và báo giá hợp đồng

– Đóng gói các thiết bị, vật dụng trong gia đình (các thiết bị điện, đồ đạc quan trọng được bảo quản cẩn thận)

– Phân loại thùng hàng quan trọng, đánh dấu bằng bút màu

– Vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng

– Lắp đặt, sắp xếp lại các đồ đạc vào vị trí mới như yêu cầu của khách

– Khách nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.