Dịch vụ chuyển nhà quận Đống Đa

Kế hoạch chuyển nhà của bạn đang cận kề, nhưng bạn vẫn chưa hoàn thành được núi công việc đang dồn dập, nguồn nhân lực lại thiếu, khiến bạn lo lắng và bất an. Chuyennhagiare.com.vn sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối đó trong thời gian nhanh nhất.

dich-vu-chuyen-nha-quan-dong-da-1

Chuyennhagiare.com.vn là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, đã được thành lập từ nhiều năm qua và luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Cùng với nhu cầu và phát triển không ngừng xã hội, hiện dịch vụ đã được phát triển trên toàn quốc, đặc biệt nay đã có mặt tại quận Đống Đa – Hà Nội. Nếu có thắc mắc, quý khách hãy liên lạc trực tiếp đến hotline của công ty để được tư vấn miễn phí.

Chuyennhagiare.com.vn luôn tự tin là công ty Uy tín – Giá rẻ- Chuyên nghiệp, luôn hoàn thành tốt công việc của mình trên tinh thần trách nhiệm, trung thực. Công ty chúng tôi sở hữu đông đảo nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm, các thiết bị chuyên dụng luôn được cập nhật và đổi mới, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Các bạn hãy tham khảo qua quy trình làm việc của Chuyennhagiare.com.vn để biết hơn chi tiết công việc.

dich-vu-chuyen-nha-quan-dong-da-2

Đặc biệt, chuyennhagiare.com.vn luôn có nhiều chế độ ưu đãi đối với quý khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, diện đáng quan tâm, học sinh, sinh viên… Ngoài ra, nếu trong quá trình vận chuyển, lỡ xảy ra sự đổ vỡ, mất mát chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (theo giá cả hiện tại của thị trường)

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

1. Nhận thông tin, sắp xếp lịch hẹn

2. Cho nhân viên đến khảo sát, tư vấn trực tiếp

3. Ký kết hợp đồng

4. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

5. Phân loại theo mức độ quan trọng của đồ đạc, đánh dấu thùng đặc biệt

6. Vận chuyển, lắp đặt

7. Nghiệm thu, thanh toán.