Dịch vụ chuyển nhà quận 12

dich-vu-chuyen-nha-quan-12

Bạn đang có ý định chuyển nhà cho thuận tiện hơn với công việc và nhằm thay đổi môi trường sống? Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng không biết rõ quy trình hoạt động của dịch vụ đó như thế nào?. Sau đây công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 xin cung cấp đến các bạn các bước triển khai công việc mà nhóm nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khi được liên hệ.

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành khảo sát địa chỉ cần chuyển đi và chuyển đến: Nhân viên khảo sát sẽ đến nhà của quý khách khảo sát thực tế.
– Đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
– Đo đạc về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển….và sẽ nhanh chóng đưa ra báo giá chính xác cho quý khách.
– Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :

* Đóng gói đồ đạc:
– Tất cả đồ dùng trong gia đình sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton , chăn mền bao bọc , vật liệu chống trày xướt , bao bì, băng dính, giấy gói…).
– Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hoá:
– Tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận , từng khu vực
– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.
– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:
– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng , trầy xước.
* Lắp đặt: khi đến địa điểm mới, nhóm chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại các hệ thống thiết bị điện, sắp xếp lại các dụng cụ theo yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-quan-12-3

Nếu xảy ra rủi ro, chúng tôi xin hoàn lại 100% số tiền của vật dụng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để thấy được sự chuyên nghiệp.