Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Bạn chưa từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hoặc bạn đã thử nhưng chưa thấy hài lòng về phong cách làm việc trước đây của phía cung cấp dịch vụ. Giờ đây, bạn có thể yên tâm lựa chọn công ty của chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và luôn là địa chỉ hàng đầu cho quý khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-quan-11-2

Để công việc được diễn ra thuận lợi, đầu tiên, chúng tôi tiến hành khảo sát địa chỉ cần chuyển đi: Nhân viên khảo sát sẽ đến nhà của quý khách khảo sát thực tế và tư vấn vận chuyển.
Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :
– Đóng gói đồ đạc: Chúng tôi đặc biệt lưu ý các thiết bị điện, các vật dụng bằng sứ, thủy tinh, đồ gỗ… nhằm tránh sự cố xảy ra ngoài ý muốn.
– Cách phân loại hàng hoá:Tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận , từng khu vực, đánh số theo từng thùng, từng cá nhân, lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

dich-vu-chuyen-nha-quan-11
– Vận chuyển: Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng , trầy xước.
– Lắp đặt: phía nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại đồ đạc khi đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng
Trách nhiệm của công ty đối với khách hàng: chúng tôi sẽ đền bù 100% số tiền cho các bạn nếu trong quá trình làm việc có xảy ra việc đổ vỡ, hư hỏng, hoặc thất lạc vật dụng.