Dịch vụ chuyển nhà quận 1

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thay đổi môi trường sống và hoạt động kinh doanh cũng đang dần trở thành một nhu cầu cấp thiết để nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.Tuy nhiên, mỗi khi có sự thay đổi nhà ở đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của nhiều hộ gia đình, khiến cho các bạn ngại di chuyển. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã cung cấp và mở rộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM đến tận các quận, huyện trên toàn thành phố và đảm bảo sự tin cậy và chất lượng cho các bạn yên tâm lựa chọn.

Đồ đạc được phận loại và đóng gói riêng

Đồ đạc được phận loại và đóng gói riêng

Các bạn có thể tham khảo qua các quy trình làm việc của nhóm nhân viên chuyên nghiệp như sau:

Phân loại đồ đạc
– Đây là bước khảo sát tổng quát các đồ đạc trong phòng để phân loại chất liệu dụng cụ nhằm lựa chọn cách đóng gói phù hợp nhất
– Hàng hóa sẽ được đánh dấu theo từng màu, từng cá nhân, từng phòng và từng bộ phận
– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

Đóng gói đồ đạc
– Sau khi đã phân loại xong từng nhóm đồ đạc khác nhau chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc bằng các dụng cụ phù hợp nhất để tránh gây trầy xước, đổ vỡ…
– Đồ sứ, đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói cho vào thùng carton.
– Đồ điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ, bọc lót giảm tránh sự va chạm.

dich-vu-chuyen-nha-quan-1-2

Nhân viên chuyển nhà tận tình chu đáo

Vận chuyển
Nhằm tạo phong cách phục vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng loại xe ô tô chuyên dụng để nhằm chuyên chở hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các thùng hàng hóa được để thoáng mát, không bị nhồi nhét và chồng chéo lên nhau, nên việc va chạm, đổ vỡ, trầy xước hư hỏng hàng hóa là điều khó có thể xảy ra.
Lấy uy tín hàng đầu nhằm đảm bảo quyền lợi tố đa cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% số tiền tương ứng với giá trị hàng hóa hiện có nếu xảy ra rủi ro.
Với những bước trên, các bạn có thể tự tin và yên tâm ký kết hợp đồng với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.