Chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội – Bạn đã thử?

chuyen-van-phong-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-Ha-Noi-ban-da-thu-1
Các bạn đang có dự định chuyển văn phòng làm việc đến một địa điểm mới thích hợp hơn, nhưng đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào cho phù hợp và uy tín? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi – công ty Chuyển văn phòng Hà Nội – Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội sớm nhất có thể để được phục vụ trọn gói, chất lượng và giá cả phù hợp đến không ngờ.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp và phương tiện hiện đại, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

chuyen-van-phong-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-Ha-Noi-ban-da-thu-2
Sau khi xem xét tổng quát văn phòng và ký két hợp đồng, nhóm nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành việc phân loại và đóng gói đồ đạc theo chất liệu và đặc điểm vốn có, để nhằm đảm bảo sự an toàn cho vật dụng. Sử dụng xe ô tô chuyên dụng để di chuyển là một lợi thế của công ty, các đồ đạc được sắp xếp hợp lý tránh tình trạng chồng chéo, đè chồng lên nhau gây trầy xước, đổ vỡ.

Đặc biệt, nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.