Chuyển nhà trọn gói quận 3 – Giá rẻ bất ngờ

Happy kids and woman in a new home

Bạn đang ở quận 3, hoặc bạn đang ở một nơi nào khác trong thành phố nhưng lại muốn chuyển nhà đến quận 3 để sinh sống, chắc chắn không thể bỏ qua giai đoạn dọn và chuyển nhà. Tuy nhiên, đây là công việc không hề dễ dàng vì nó ngốn rất nhiều thời gian quý báu của bạn, không những thế, để di chuyển hết tất cả những đồ đạc đó đến chỗ mới một cách an toàn là rất khó để thực hiện trong một thời gian ngắn. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với giá rẻ, an toàn và uy tín, luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với bạn.
Bạn có thể hình dung công việc cụ thể của chúng tôi như sau:

– Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng
Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, cũng như đưa ra các phương án tháo dỡ, vận chuyển phù hợp, báo giá, ký kết hợp đồng

Tháo dỡ, bọc gói đồ đạc cần vận chuyển
Các loại hàng hóa khác nhau sẽ được chứa trong các thùng carton khác nhau, được đánh dấu nếu hàng hóa quan trọng, và được ghi tên rõ ràng để tránh nhầm lẫn và gây hư hỏng.

Vận chuyển
Đây là bước làm rất quan trọng và được chú ý cẩn thận. Nhằm tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng loại xe chuyên dụng để chuyên chở các thùng vật dụng. Chắc chắn được độ an toàn tuyệt đối nhờ sự sắp xếp cẩn thận và di chuyển nhẹ nhàng.

chuyen-nha-gia-re-tron-goi-quan-3-gia-re-bat-ngo
Lắp đặt
Sau khi chuyển đồ đến vị trí mới, chúng tôi sẽ lắp đặt lại các thiết bị điện, và vật dụng lại vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
Chỉ cần một cuộc điện thoại ngay bây giờ, là bạn đã có thể yên tâm để được phục vụ tận tình nhất, còn chần chờ gì nữa?